Home ข้อคิด มารยาหญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลงไหล

มารยาหญิง ที่ทำให้ผู้ชายหลงไหล

0 second read
0
0

ว่ากันว่าผู้หญิงมีมารย า 100 เล่มเกวียน ซึ่งมารย าเหล่านั้นมีไปก็หมดความหมายถ้าไม่นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ในด้านความสัมพันธ์กับคนรักดังนั้นหากอย ากให้ความรักและความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักสดใสซาบซ่า ลองงัดมารย าเหล่านี้ออกมาใช้กันดูบ้างนะคะสาวๆ

1.หมั่นชื่นชมและหยอดคำหวาน

คำชมจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการกระทำที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่งหากคุณอย ากให้เขาเห็นความสำคัญและเอาใจใส่เมื่อเขาทำอะไรเพื่อคุณเล็กๆ น้อยๆ อย่ าลืมชมเสมือนว่าการกระทำนั้นของเขามีคุณค่าต่อคุณเป็นอย่ างมากซึ่งจะทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจและอย ากทำอะไรดีๆ ให้คุณเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ นั่นเอง

2.หึงหวงบ้างพอเป็นน้ำจิ้ม

การใช้ชีวิตคู่กันไปนานๆ อาจทำให้เกิดความรู้สึกเหนื่อยหน่าย ไม่สดใสซาบซ่าเหมือนก่อน ดังนั้นลองหึงเขาเล็กๆ น้อยๆบ้าง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เขารู้ว่า คุณยังรักและให้ความสำคัญกับเขาอยู่เช่นเดิมเพื่อสร้างความรู้สึกกระชุ่มกระชวยเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ ยังไงล่ะ

3.งอนบ้าง ง้อบ้างเพิ่มความตื่นเต้น

ผู้ชายบางคนชอบง้อ แต่บางคนก็ชอบให้ง้อ บางครั้งหากคุณรู้จักเขามากขึ้น คุณจะรู้ว่าต้องทำแบบไหนเพื่อเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้ชีวิตคู่ เช่น หาเรื่องงอนเล็กๆ

เพื่อให้เขาได้ตามง้อ หรือง้อเขาบ้างเมื่อตัวเองทำผิด อย่ ายึดติดกับตัวตนหรือศักดิ์ศรีของตัวเองมากเกินไป อย่ างน้อยวิธีนี้ก็จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและกระชุ่มกระชวยต่อคู่รักได้มากเลยทีเดียว

4.หาเรื่องขอคำปรึกษา

ผู้ชายมักชอบเวลาตัวเองได้เป็นใหญ่หรือได้ควบคุมอะไรต่อมิอะไร การหาเรื่องมาขอคำปรึกษาจากเขาจะทำให้เขารู้สึกเป็นคนมีความสามารถและเป็นที่พึ่งของคุณได้ ซึ่งจะกระตุ้นให้เขาเอาใจใส่และทำหน้าที่เป็นคนรักที่ดีนั่นเอง

5.ดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา

การดูแลตัวเอง ทั้งรูปร่าง ผิวพรรณหรือเสื้อผ้าหน้าผม สิ่งเหล่านี้นอกจากจะทำให้คุณดูดี มีความมั่นใจแล้วยังทำให้เขารู้สึกมีชีวิตชีวาและเพิ่มเติมสีสันให้กับความสัมพันธ์ อย่ าปล่อยตัวเองให้ดูโทรมหรือดูแก่เป็นย ายเพิ้ง เพราะนอกจากเขาจะรู้สึกเหนื่อยหน่าย

แล้ว อาจทำให้ความตื่นเต้นและความสดใสของความสัมพันธ์หายไป เพราะใครๆ ก็ชอบอะไรสวยๆ งามๆ การแต่งตัวสวยและดูดีอาจทำให้คุณดูมีเสน่ห์ต่อผู้ชายคนอื่น และสิ่งนั้นอาจทำให้เขารู้สึกหึงเล็กๆถือว่าเป็นการเพิ่มเติมสีสันในชีวิตคู่ให้แน่นแฟ้นและซาบซ่ายิ่งขึ้น

6.ความเป็นแม่ศรีเรือนต้องมี

ผู้หญิงเราถึงจะเป็นผู้หญิงเก่งเรื่องงานแล้ว เรื่องในครัวก็อย่ าได้ขาดตกบกพร่อง ดังที่คำสมัยก่อนว่าเอาไว้“เสน่ห์ปลายจวัก ผัวรักจนตัวต า ย ” การหัดทำอาหารสำหรับคนที่ทำไม่เป็นเลยอาจจะไม่อร่อยในครั้งแรก

แต่เขาจะชื่นชมในความพย าย ามของคุณ ขอให้คุณจงฝึกฝนและพย าย ามต่อไป หากวันหนึ่งที่คุณทำอาหารเก่งแล้วไม่ว่าเขาจะไปทานอาหารที่ไหนจะทำให้เขานึกถึงอาหารที่คุณทำอยู่ตลอด

วิธีนี้ก็จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับเขาให้ยั่งยืนมากขึ้นมารย าหญิงเป็นสิ่งที่หาได้ง่าย แถมยังเป็นวิธีมัดใจสามีที่ได้ผลอีกด้วย เนื่องจากติดตัวผู้หญิงทุกคนมาตั้งแต่กำเนิด

การใช้มารย าหญิงให้เป็นประโยชน์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักเป็นสิ่งที่ควรทำและไม่ควรอายเพราะได้ผลดีมาก ในบางครั้งการแข็งทื่อ

เป็นท่อนไม้หรือยอมหักไม่ยอมงอ อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ราบรื่นหรือน่าเบื่อหน่ายเอาง่ายๆ ดังนั้น ลองใช้มารย าต่อไปนี้เพื่อเป็นการเติมสีสันให้ชีวิตรักของคุณสดชื่นและสดใสกันดีกว่า

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ลักษณะคนที่เก่งจริงๆ คนแบบนี้ ไม่ได้เจอง่ายๆ

1. ปรับตัวได้ดี ในทุกช่วงเวลา หมายถึงคนที่สามารถ ทำงานก … …