Home ข้อคิด อาการบอกเลิกแบบเงียบๆ ของผู้ชาย แม้ไม่พูดก็ดูออก

อาการบอกเลิกแบบเงียบๆ ของผู้ชาย แม้ไม่พูดก็ดูออก

0 second read
0
0

เคยมั้ยที่คุยๆ กับใครสักคนอยู่ แต่แป๊บๆ เขาก็หายไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย หรือเมื่อวานยังดีๆ

แต่วันนี้กลับเงียบหายเข้ากลีบเมฆไปเลย ซึ่งบางทีพฤติก ร ร มเหล่านี้อาจเป็นการบอกเลิกที่ชัดเจนมาก

แต่ก็กลับเงียบมากเช่นกัน และวันนี้จะพาสาวๆ ทุกคนไปสังเกตดูวิธี

ที่ผู้ชายมักจะใช้บอกเลิกแบบเงียบๆ แต่ความเจ็บเต็มสิบเลยล่ะ

1. โทรไปไม่รับ ไลน์ไปไม่อ่ า น

เพราะผู้ชายบางคนไม่กล้าตัดบทความสัมพันธ์แบบตรงๆ แต่จะใช้วิธีนี้บอกเลิกทางอ้อมกับผู้หญิงที่เขาไม่ได้รู้สึกอย ากผูกพันด้วย เชื่อสิใครโดนแบบนี้ก็งงเป็นไก่ตาแตก แถมยังเจ็บแปลบแบบบอกไม่ถูกอีก

2. หลบหน้า ไม่ว่างมาเจอ

แม้ผู้ชายบางคนเขาจะยังไม่ตัดขาดคุณไป แต่เขาก็จะใช้วิธีแบบแนบเนียนโดยไม่เจอหน้าคุณอีกประเภทที่นัดไปเที่ยวไหนด้วยก็มักจะมีข้ออ้างเสมอ หรือชอบหลบหน้าไม่กล้าปะทะสายตาตรงๆ

3. ทำเหมือนคุณไม่มีตัวตน

วิธีนี้ถ้าใครรับไม่ได้อาจเจ็บช้ำใจไปอีกนาน เพราะเมื่อไรที่ผู้ชายเลือกใช้วิธีนี้กับคุณนั่นแสดงว่าเขาไม่อย ากจะสื่อสาร ไม่อย ากจะเจอหน้า หรือแม้แต่ไม่อย ากจะให้คุณยุ่งเกี่ยวกับชีวิตของเขาอีกแล้ว

4. บล็อกคุณทุกช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทร ไลน์ เฟซบุ๊ก หรือแม่แต่ไอจี ถ้าผู้ชายคนไหนอยู่ๆก็เงียบหายไป แล้วก็ใช้วิธีบล็อกคุณไม่ให้เข้าถึงเขาขนาดนี้แล้วล่ะก็ ถือเป็นการบอกเลิกแบบเงียบๆ ที่แต่ชัดเจนมาก

5. อยู่ๆ ก็มีคนใหม่

คงไม่มีวิธีบอกเลิกแบบไหนเจ็บเท่าแบบนี้อีกแล้วจริงมั้ย เพราะหากเขาบอกว่าไม่รักคุณแล้วตรงๆยังดีซะกว่าการมีคนใหม่มาแทนที่ แบบไปคุยกันตอนไหนก็ยัง งงๆ

6. ไม่เคยเปิดเผยว่าคบกับคุณ

หากใครคบกับคนที่ปกปิดสถานะของคุณอยู่ อย ากให้รู้ไว้เลยว่า.. อันที่จริงคุณอาจจะไม่ได้เป็นอะไรกับเขาตั้งแต่แรกแล้วล่ะ เพราะถ้าเขาจริงใจ อย่ างน้อยสถานะคำว่าแฟนก็ไม่ควรปกปิด และนี่คือวิธีต่างๆ นานาที่ผู้ชายหลายๆ คนใช้บอกเลิกผู้หญิงแบบทางอ้อม

ชนิดที่เรียกว่าเงียบมาก แต่ก็เจ็บมากเช่นกัน เห็นมั้ยว่าความชัดเจนไม่ว่าจะเป็นการบอกรักหรือบอกเลิกก็ย่อมดีกว่าอะไรที่เงียบสงัดดังนั้นถ้าไม่อย ากถูกบอกเลิกแบบเจ็บๆ แบบนี้ ก็ต้องเลือกคนให้ดีๆ ก่อนจะฝากหัวใจไว้ที่ใคร

ที่มา : gangbeauty

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ผู้หญิง 5 แบบที่กล้า “ตัดสินใจ” ได้เองไม่ต้องพึ่งผู้ชาย

ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว โอกาสที่จะทำอะไรได้เองโดยไม่ต้องขอ … …