Home ข้อคิด 13 สัญญาณบ่งบอกว่า “ผู้ชายคนนี้อยากจริงจังกับคุณ”

13 สัญญาณบ่งบอกว่า “ผู้ชายคนนี้อยากจริงจังกับคุณ”

0 second read
0
0

สงสัยไหมว่าผู้ชายกำลังจริงจังกับความสัมพันธ์ของคุณหรือเปล่า? คงจะดีถ้าคุณทั้งคู่ใจตรงกันและนี่คือ 12 สัญญาณที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะยืนย าวหรือจบลงเร็วๆนี้

เขาเอ่ยถึงอนาคตร่วมกัน

หนึ่งในสัญญาณสำคัญที่บ่งบอกว่าผู้ชายกำลังจริงจังกับความสัมพันธ์คือการที่เขาเกริ่นถึงอนาคตของคุณในฐานะคู่รักเช่น การไปเที่ยวด้วยกัน ฉลองวันหยุดและเทศกาลต่างๆร่วมกัน หรือแม้แต่การจินตนาการว่าเมื่อแต่งงานแล้วจะเป็นอย่ างไร

เขาต้องการพาคุณไปแนะนำตัวกับพ่อแม่

อีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกชัดเจนว่าเขาจริงจังกับคุณคือการพาคุณไปพบกับครอบครัวของเขาโดยเฉพาะพ่อแม่เขาต้องการเปิดเผยด้านที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของตัวเองให้มากขึ้นรวมถึงอย ากให้พ่อแม่ของเขารู้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จริงจังมากพอที่จะให้คุณพบกับคนสำคัญของเขา

เขาซื่อสัตย์กับคุณ

สัญญาณแรกๆที่บ่งบอกว่าผู้ชายจริงจังกับความสัมพันธ์คือการเต็มใจเปิดเผยและซื่อสัตย์กับคุณ เช่นการแบ่งปันความรู้สึกและความต้องการที่แท้จริงกับคุณอย่ างตรงไปตรงมา

เปิดเผยอดีตและความลับไม่ว่าจะเป็นปัญหาหรือเรื่องส่วนตัวของเขาเป้าหมายอันดับหนึ่งคือการทำให้คุณมีความสุขหนึ่งในสัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายจริงจังกับคุณคือความต้องการที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกเมื่อ เช่นเขาหาโอกาสทำให้คุณประหลาดใจด้วยของขวัญ ช่วยเหลือคุณ และอย ากให้คุณเห็นว่าเขาจริงจังกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้

เขาเต็มใจฟังคุณ

สังเกตสิว่าเขาเต็มใจฟังคุณหรือเปล่า รู้ไหมว่านั่นคือองค์ประกอบพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่มีความสุขและแข็งแกร่งเลยล่ะ หากเขาให้ความสำคัญในการทำความเข้าใจ เห็นอกเห็นใจ และสนับสนุนในสิ่งที่คุณพูดก็แสดงว่าเขาให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของคุณเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมด

เขานับถือคุณ

ความจริงจังกับความสัมพันธ์ของผู้ชายคนหนึ่งสามารถดูได้จากวิธีที่เขาปฏิบัติต่อคุณ เช่น ความนับถือความกระตือรือร้นในการรับฟังคุณ การให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เขาขอบคุณที่คุณทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น

พูดคุยกับคุณด้วยความเห็นอกเห็นใจ และกล้ายอมรับเมื่อตัวเองทำผิด

เขายอมให้คุณยุ่งกับโทรศัพท์ของเขา

เขาจะยอมให้คุณดูโทรศัพท์หรือรู้รหัสผ่านต่างๆของเขา ซึ่งเป็นการแสดงถึงความไว้ใจและอาจเป็นสัญลักษณ์ของความใกล้ชิดและความสัมพันธ์ที่จริงจัง

เขาให้กุญแจบ้านกับคุณ

การให้กุญแจบ้านหรือ “การอนุญาตให้คุณเข้ามา” คือสัญญาณบ่งบอกว่าเขาจริงจังกับคุณเขาทั้งเชื่อใจและไว้ใจคุณอย่ างเต็มที่รวมถึงมองว่าคุณคือส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของเขาด้วย

เขาอย ากใช้เวลากับคุณมากขึ้น

อีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกชัดเจนว่าผู้ชายจริงจังกับคุณคือการที่เขาต้องการอยู่กับคุณตลอดเวลา อันที่จริงเขาจะพย าย ามสร้างโอกาสในการออกไปเที่ยวด้วยกันมากขึ้นแม้ว่าเขาจะยุ่งอยู่กับงานหรือมีธุระปะปังเต็มไปหมดแต่

เขาก็จะให้เวลากับคุณเป็นอันดับแรก

เขาอย ากให้เพื่อนของเขาเป็นเพื่อนกับคุณด้วยการกระทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณทั้งคู่ผูกพันกันในรูปแบบใหม่เนื่องจากคุณกำลังต้อนรับเพื่อนๆทั้งสองฝ่ายให้เข้ามาอยู่ในโลกใบเดียวกัน เขาต้องการดูว่าคุณจะเข้ากับเพื่อนๆของเขาได้ไหมและจะดูแลตัวเองอย่ างไร

เขาทิ้งสิ่งต่างๆไว้ที่บ้านของคุณ

อย ากรู้ไหมว่าผู้ชายจริงจังกับคุณหรือไม่? ลองสังเกตชั้นวางของของคุณดูสิ ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟันที่ชาร์จโทรศัพท์ หรือเสื้อผ้า การทิ้งข้าวของเล็กๆไว้ในบ้านของคุณอาจเป็นก้าวสำคัญในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณ

เขาบอกว่าเขารักคุณ

คำเล็กๆ 3 คำอาจมีความหมายมากกว่าที่คุณคิด เมื่อเขาบอกรักคุณคุณควรเข้าใจคำพูดที่มีนัยสำคัญนี้อย่ างไรก็ตามผู้ชายบางคนพูดว่า “ผมรักคุณ” เพียงเพื่อต้องการเอาใจผู้หญิง กลบเกลื่อนสถานการณ์ที่น่าอึดอัด

หรือแม้แต่เพื่อพาเธอขึ้นเตียง ทั้งนี้คุณควรสนใจที่การกระทำของเขามากกว่าไม่ว่าจะเป็นการให้กำลังใจการตั้งใจฟังคุณ การอยู่เคียงข้างคุณ หรือมองว่าคุณเป็นคนสำคัญอันดับหนึ่งเมื่อทั้งคำพูดและการกระทำของเขาบ่งบอกว่า “ผมรักคุณ” ก็แสดงว่าเขาจริงจังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณทั้งตัวและหัวใจ

จริงจังกับตัวเอง

มีหลายสัญญาณที่บ่งบอกชัดเจนว่าผู้ชายกำลังจริงจังกับคุณ เช่น การพาคุณไปทำความรู้จักกับครอบครัวให้กุญแจบ้านกับคุณ และเริ่มต้นสนทนาเกี่ยวกับชีวิตคู่ในอนาคต เริ่มจริงจังในหน้าที่การงานดังนั้นคุณควรมั่นใจและคิดบวกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาด้วย

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ผู้หญิง 5 แบบที่กล้า “ตัดสินใจ” ได้เองไม่ต้องพึ่งผู้ชาย

ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว โอกาสที่จะทำอะไรได้เองโดยไม่ต้องขอ … …