Home ข้อคิด 5 เหตุผลที่เขาไม่ยอมเลิก ทั้งทีก็ไม่ได้รัก

5 เหตุผลที่เขาไม่ยอมเลิก ทั้งทีก็ไม่ได้รัก

0 second read
0
0

สาวๆหลายคนเคยเจอเหตุการณ์แบบว่า เขาไม่รักเราแล้วแต่เขาก็ไม่ยอมปล่อยเราไปกันไหมคะบางทีก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าถ้าไม่รักแล้วจะรั้งไว้ทำไม ทั้งๆที่เขาก็ควรจะบอกเลิกเราไปซะให้มันจบๆ

พอเราเป็นฝ่ายบอกเลิกเขาก็ดันไม่ยอมจบซะอย่ างนั้น บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 เหตุผลของผู้ชายที่ไม่รักแต่ก็ไม่ยอมเลิก” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่ า นพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ไม่มีความสุข ไม่รักช่างมัน แต่จะไม่ยอมเสียหน้าเด็ดขาด

บางทีศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันก็ค้ำคอเอาไว้นะคะ เพราะการที่เขาไม่ยอมเลิกกับเรานั้นเพราะเขากลัวจะเสียหน้ามากกว่าที่จะเสียคุณค่ะเพราะการที่ต้องเลิกกันเนี่ยมันเป็นอะไรที่หน้าอาย ยิ่งคู่ไหนที่รักกันมากๆแล้วเวลาเลิกกันมักจะชอบโดนคนอื่นนินทา เขาเลยพย าย ามที่จะไม่ให้เขาเสียหน้า ต่อให้แม้ว่าเขาไม่ได้รักคุณก็ตามที

2.เก็บไว้เป็นตัวเลือกสุดท้าย

ผู้ชายบางคนก็เก็บคุณเอาไว้เป็นตัวเลือกสุดท้าย หรือว่าเป็นตัวเลือกย ามฉุกเฉิน เวลาที่เขาไม่เหลือใครในช่วงนี้เขามักจะหว่านเสน่ห์ไปทั่ว แต่ถ้าเขาไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือไปกันไม่รอดเขาก็จะกลับมาหาคุณทันที ซึ่งนั่นก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าคุณจะยอมเป็นตัวเลือกหรือตัวสำรองของเขาหรือเปล่า

3.เพราะความผูกพันและเวลา

อาจเพราะว่าคบกันมานาน ช่วงเวลาดีๆที่เคยมีด้วยกันนั้น ทำให้เขาไม่อย ากที่จะจบความสัมพันธ์ในตอนนี้ถึงแม้ว่าเขาจะหมดรักคุณไปแล้วก็ตาม แต่เขาก็ไม่เข้มแข็งพอที่จะตัดคุณออกไปจากชีวิตนั่นเอง

4.ความสงสารล้วนๆ

อาจเพราะว่าเขารู้สึกว่าคุณนั้นรักเขามาก ถ้าเขาทิ้งคุณไปคุณอาจจะต้องมาร้องไห้ฟูมฟาย หรืออาจจะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขาเรียกได้ว่าที่อยู่ด้วยทุกวันนี้ไม่ได้มีความรู้สึกรักหลงเหลืออยู่แล้ว เหลือแต่ความสงสารเสียมากกว่านั่นเองค่ะ

5.อย ากแสดงความเป็นเจ้าของ

ผู้ชายหลายคนมักจะเป็นแบบนี้คือถึงแม้เขาจะไม่รักคุณแล้วก็ตามที แต่เขาก็ไม่อย ากจะเห็นคุณไปเป็นของใครคนอื่นหรือเรียกง่ายๆว่าหวงก้างนั่นเองค่ะ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เขาไม่ยอมเลิก

เพราะถ้าเลิกคุณก็ไปคบกับคนใหม่ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เขารับไม่ได้นั่นเองและนี่ก็คือ 5 เหตุผลของผู้ชายที่ถึงแม้จะไม่รักแต่ก็ไม่ยอมบอกเลิกซะอย่ างนั้น

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ผู้หญิง 5 แบบที่กล้า “ตัดสินใจ” ได้เองไม่ต้องพึ่งผู้ชาย

ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว โอกาสที่จะทำอะไรได้เองโดยไม่ต้องขอ … …