Home ข้อคิด ตาสว่างได้แล้ว ผู้ชายที่หมดรักเขาจะเป็นแบบนี้

ตาสว่างได้แล้ว ผู้ชายที่หมดรักเขาจะเป็นแบบนี้

0 second read
0
0

สึกบ้างไหมว่าทำไมเดี๋ยวนี้ คนรักของคุณเขาดูแปลกไป เหมือนไม่ใช่คนเดิมที่คุณเคยคบไม่ใช่ คนเดิมที่คุณเคยรัก ไม่ใช่ แค่ไม่หวาน

แต่เหมือนไม่ได้รักกันแล้วอยากจะถอยออกมา  แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเขาหมดรักกันแล้วจริง ๆหรือ เปล่าวันนี้ จะมาทำให้คุณตาสว่าง ด้วยสิ่งที่ผู้ชายจะทำ กับ คุณถ้าเขาหมดใจ

1.เปลี่ยนจากคำว่า เราเป็นคำว่าผม

เหมือนเขาค่อยๆตัดคุณออกไปจากชีวิต อย่างช้า ๆ อะไร ที่เคยทำด้วยกันที่ที่เขาเคยอยากให้คุณไป ด้วยตอนนี้ ไม่มีอีกแล้วเขาชอบ ที่จะไปไหนมา ไหนคนเดียว

หรือไปกับเพื่อนมากกว่าเขาทำอะไรตามใจตัวเองมากขึ้นโดยไม่ถามความคิดเห็นของคุณ มีคำว่าเรื่องของผมเรื่องของคุณ แทนที่จะเป็นเรื่องของเรา

2.อ้างว่าไม่มีเวลา

ไม่ได้ต้องการให้มา ตัวติดกันตลอดก็เข้าใจนะ ว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง แต่ถ้ายังรักกันก็ควรจะหาเวลามาอยู่ด้วยกัน บ้างมีเวลาโทรหากัน บ้างอย่าใช้คำว่า ไม่ว่างมาอ้าง ตอนหมดใจ

3. ทำร้ายจิตใจ อย่างไม่ใยดี

เขาไม่แคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ถ้าหากเขาอยากจะมอง หรือ คุยกับผู้หญิงคนไหนเขาก็จะทำนอกใจอย่างเปิดเผย หรือด่าว่าคุณต่อหน้าคนอื่น มันคือการไม่ให้เกียรติ ทำร้ายจิตใจ อย่างไม่ใยดี

4.ยิ่งแก้ยิ่งแย่

เมื่อก่อนเวลาทะเลาะหรือคุณเกิดงอน แค่นิดเดียวเขาก็ต้องรีบมาตามง้อเดี๋ยวนี้นอกจากจะไม่ง้อยังชวนทะเลาะ ให้คุณต้องเป็นฝ่ายตามง้อแทนเหมือนคุณ

เป็นคนเดียวที่อยากให้ความสัมพันธ์ไป ต่อได้คุณคอยแก้ ปมในขณะที่เขาพยายามจะมัดเงื่อนต า ย  แก้เท่าไหร่ ปัญหาก็ไม่จบ

5.บอกคุณว่าคุณแย่แค่ไหน

ถ้าตอนนี้คุณเข้าไปถามเขาว่าคุณมีอะไรดี หรือ เขารักคุณเพราะอะไรทำใจหน่อยนะถ้าเขาจะตอบ ไม่ได้หรือคิดนาน เพราะคนที่หมดใจ จะมองเห็นแต่มุมแย่ ๆ

ของอีกฝ่ายกับบางคนแทบไม่ต้องถาม เขาก็มักจะพูดให้คุณฟังบ่อย ๆ ว่าคุณมันแย่เเค่ไหนเอาไปเปรียบ กับ คนอื่น ทำให้คุณรู้สึกแย่ กับตัวเอง

6.ไม่เคารพ ครอบครัวของคุณ

คนรักกันก็ต้องมองอนาคตร่วมกันวันหนึ่ง ต้องเป็นทองเเผ่นเดียวกันเป็นครอบครัวเดียวกันแต่ถ้าเขาไม่เคารพ แถมยังพูดจาลามปามเวลาทะเลาะกัน เขาก็ไม่ใช่คนที่น่าคบหรอกค่ะ

มีคำตอบให้กับหัวใจของตัวเองหรือยังคะ รู้คำตอบหรือยังว่าเขาไม่ยอมปล่อยหรือ คุณเองกันแน่ที่ไม่ยอมไปสักที ถ้ารักมาถึงทางตัน มองไม่เห็นทางจะไปต่อหยุดยื้อให้เสียเวลาให้เสียใจเถอะค่ะ เจ็บแต่จบดีกว่านะคะ

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ผู้ชายจะมองผู้หญิง จากตรงนี้เป็นอันดับแรก

เชื่อหรือไม่ว่าเพียงแค่ 6 วินาที หลังจากได้เจอเรา ผู้ชา … …