Home ข้อคิด ชายใดที่รักจริง เขาจะมี 10 นิสัย

ชายใดที่รักจริง เขาจะมี 10 นิสัย

6 second read
0
0

เลือกคบผู้ชายทั้งที ก็อย ากให้คนนี้เป็นคนสุดท้ายของชีวิต!! สำหรับใครที่กำลังหาวิธีสังเกตผู้ชายที่กำลังมาจีบหรือกำลังคบอยู่ ว่าเขาจริงจังกับเรามากแค่ไหน? วันนี้จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก 10 ข้อต่อไปนี้

ถ้าผู้ชายคนนั้นของคุณ ทำครบหมดทุกข้อ คอนเฟิร์มเลยว่า นี่แหละ!! พ่อของลูกคุณ ไม่ต้องคิดให้มากความใส่เกียร์เดินหน้ารัวๆเลยจ้า แต่ทว่า หากเขามีการกระทำดังกล่าวไม่ครบ หรือมีน้อยกว่า 5 ข้อ ก็ต้องบอกว่าคุณควรเหลือใจไว้บ้ าง เพราะเขาคนนั้นอาจจะแค่แวะมาเฉยๆ ไม่ได้มาลงหลักปักฐานนะจ๊ะ แก๊งค์คนสวยขอเตือนไว้เลย

1. ไม่ลงไม้ลงมือหรือใช้ความรุ น แ ร งกับคุณ : เขาไม่เคยใช้ความรุ น แ ร ง ถึงแม้ว่าจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้ าง มีโต้เถียงปะทะคารมกันบ่อยๆ แต่ไม่เคยมีซักครั้ง ที่เขาลงมือทุบตี หรือทำให้คุณเ จ็ บตัว

2. เล่าเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังกับคุณ : เขาเคยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาให้คุณฟังรึเปล่า อย่างเช่นว่า ที่บ้ านมีกี่คน ตัวเขาทำอาชีพอะไร อยู่ที่ไหน หรือพย าย ามเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้คุณรู้

3. อย ากช่วยเหลือทุกเรื่องที่ทำได้ : เมื่อไหร่ที่เห็นคุณยุ่งวุ่นวาย อยู่กับงานบ้ านงานเรือน เขามักจะคอยถามไถ่ว่าต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ หรือเวลาไปซื้ อของ เขาช่วยคุณถือของรึเปล่า เอาแบบเสนอตัวถือให้ ไม่ใช่ต้องให้บังคับนะ

4. เล่าทุกเรื่องให้คุณฟัง หรือปรึกษาทุกปัญหากับคุณ : เมื่อไหร่ที่คนๆ นั้น มีปัญหาหนักอกหนักใจ เขาได้เล่าให้คุณฟังรึเปล่า

5. ไม่ลืมที่จะให้ของขวัญในวันพิเศษของคุณ : ถึงวันพิเศษทีไร เขามักจะซื้ อของขวัญที่เลือกอย่างพิถีพิถันมาให้คุณเสมอ

6. ใส่ใจทุกเรื่องของคุณ : คอยช่วยเหลือเมื่อมีเรื่องอะไร หรือแม้แต่การเตือนเล็กๆ น้อยๆ เช่นห้ามกินเยอะไป อย่าลืมนัดพรุ่งนี้เป็นต้น

7. พาไปแนะนำให้รู้จักกับกับครอบครัว : เขาพาคุณ หรือพย าย ามจะพาคุณ ไปทำความรู้จักกับครอบครัวของเขาเช่น ชวนไปทานข้าว ไปทำบุญ หรือว่าชวนไปงานต่างๆ ที่เป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้พบเจอกับคนในครอบครัว

8. พาไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนที่ทำงานหรือเพื่อนสนิท : เปิดตัวคุณ กับบรรดาเพื่อนฝูงของเขา ถ้าเขามีนัดทานข้าว สังสรรค์กับเพื่อน เขามักจะชวนคุณไปด้วย

9. พย าย ามทำความรู้จักกับเพื่อน และคนในครอบครัวของคุณ : เขามักจะแวะเวียนมาหาหรือว่าซื้ อของมาฝาก พย าย ามผูกสัมพันธ์ที่ดี กับคนรอบตัวของคุณ

10. กล้าที่จะบอกว่ารักคุณ : เคยส า รภาพรัก หรือถ้าเป็นคนปากหนัก ก็แสดงความจริงใจว่าเขาไม่เคยนอกใจ หรือคิดนอกลู่นอกทาง

ที่มา : g a n g b e a u t y

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ลักษณะคนที่เก่งจริงๆ คนแบบนี้ ไม่ได้เจอง่ายๆ

1. ปรับตัวได้ดี ในทุกช่วงเวลา หมายถึงคนที่สามารถ ทำงานก … …