Home ความรัก เวลาดูผู้ชาย ให้ดูตอนทำไม่ใช่ตอนพูด

เวลาดูผู้ชาย ให้ดูตอนทำไม่ใช่ตอนพูด

0 second read
0
0

จริงหรือไม่ที่ “ดูผู้ชายให้ดูตอนสบาย ดูผู้หญิงให้ดูตอนลำบาก”ผู้หญิงมีไว้ให้รัก ดังนั้นจึงต้องน่ารัก ผู้ชายมีไว้ให้พึ่งพา ดังนั้นจึงต้องน่าพึ่งพาหากผู้หญิงคนใดแต่งงานกับชายหนุ่ม เพราะความรูปงามของเขา อย่างนี้เรียกว่า คลั่งไคล้

หากผู้ชายคนใดแต่งงานกับหญิงสาว เพราะความสวยของเธอ อย่างนี้เรียกว่า หลงรูปเมื่อผู้ชายและผู้หญิงคิดได้ เมื่อนั้นโลกจะสงบสุขผู้ชายที่ดีทำให้ผู้หญิงเข้าใจโลกนี้ได้ดียิ่งขึ้นผู้ชายที่ เ ล ว ทำให้ผู้หญิง เ ก ลี ย ด โลกใบนี้

ผู้ชายที่ครองโสด มักถูกผู้คนคิดว่าเขาบ้างาน หรือไม่ก็เป็นเกย์ผู้หญิงที่ครองโสด มักถูกผู้คนคิดว่าเธอนิสัยเสีย หรือไม่ก็เป็นทอมคำพูดของผู้ชายก็ไม่ต่างอะไรจาก ฟั น ของคุณยายในวัยชรา จริงไม่กี่ซี่ผู้ชายที่กลับบ้านเช้ามักเล่านิทานให้ภรรยาฟังผู้ชายที่กลับบ้านค่ำมักแต่งนิทานให้ภรรยาฟัง

สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชอบคุณได้ แต่เธออาจไม่ได้รักคุณเธอรักคุณได้ แต่เธออาจไม่ยอมแต่งงานกับคุณเธอแต่งงานกันคุณได้ แต่เธออาจไม่ยอมมีลูกกับคุณเธอยอมมีลูกกับคุณได้ แต่เมื่อเลิกกันแล้ว

ลูกอาจไม่ได้อยู่กับคุณผู้ชายชอบผู้หญิงที่เชื่อฟังแต่หากผู้ชายคนนั้นได้ลองรักผู้หญิงคนหนึ่งเข้าให้เขาจะเชื่อฟังผู้หญิงคนนั้นอย่างไม่รู้สึกตัวผู้ชายที่เปลี่ยนไป ต่อให้ช้างทั้งโขลงก็ฉุดเขาไว้ไม่อยู่

ผู้หญิงที่เปลี่ยนไป ช้างเพียงเชือกเดียวก็ดึงกลับมาได้เมื่อผู้ชายชอบผู้หญิงคนใด เขาจะเกี้ยวพาราสีเมื่อผู้หญิงชอบผู้ชายคนใด เธอจะหว่านเสน่ห์ผู้ชายคนหนึ่ง เขาอาจเลือกผู้หญิงที่

ไม่มีทรัพย์สินอะไรติดตัวเลยมาเป็นคู่ชีวิตแต่ผู้หญิงส่วนมาก ไม่มีทางแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่มีหลักประกันในชีวิตผู้ชายสองคนตามจีบผู้หญิงคนเดียวกันชายที่ทุ่มเทน้อยจะเลิกตามจีบก่อนผู้หญิงสองคนรักผู้ชายคนเดียวกันหญิงที่ทุ่มเทมากจะยอมปลีกตัวออกก่อน

เรื่องที่เปราะบางที่สุดระหว่างผู้ชายด้วยกันก็คือคนอื่นพูดถึงผู้หญิงของตัวเองเรื่องที่สนุกปากที่สุดระหว่างผู้ชายด้วยกันก็คือพูดถึงผู้หญิงของคนอื่นยามที่ผู้ชายพูดถึงผู้หญิงของตัวเองเขามักจะบอกว่าผู้หญิงของตัวเองคือแบงค์พัน

ส่วนผู้หญิงของคนอื่นเป็นแบงค์ร้อยทั้งๆที่ในใจก็รู้ดีว่าใครแบงค์ร้อยใครแบงค์พันผู้ชายที่รูปหล่อมากเกินไป ไม่ดีหรอก!เพราะเป็นเหตุให้สามีของหญิงอื่นระแวงว่าจะมาหว่านเสน่ห์ภรรยาของเขาอยู่เสมอ

ผู้หญิงที่สวยงามมากเกินใครไม่ดีหรอก!เพราะมักจะเจอสีหน้าที่ไม่เป็นมิตรและเป็นขี้ปากภรรยาของชายอื่นอยู่เสมอเบื้องหลังความสำเร็จของชายหนุ่มมักมีศรีภรรยาอยู่เบื้องหลังเบื้องหลังความล้มเหลวของผู้ชาย

มักมีกิ๊กแอบซ่อนภรรยาอยู่เบื้องหลังยามสร้างฐานะ ผู้หญิงของเขาจะเป็นกุนซือคอยให้คำปรึกษาอยู่เคียงข้างเขายามมีฐานะ ผู้หญิงของเขาจะเป็นแม่ครัวคอยทำ อ า ห า ร ให้เขากินจึงอาจกล่าวได้ว่า “ดูผู้ชายให้ดูตอนสบาย ดูผู้หญิงให้ดูตอนลำบาก”

ที่มา : gangbeauty

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ความรัก

Check Also

ลักษณะคนที่เก่งจริงๆ คนแบบนี้ ไม่ได้เจอง่ายๆ

1. ปรับตัวได้ดี ในทุกช่วงเวลา หมายถึงคนที่สามารถ ทำงานก … …