Home ดวง เลือกต้นไม้ 1 ต้น บ่งบอกถึงนิสัยลึกๆ

เลือกต้นไม้ 1 ต้น บ่งบอกถึงนิสัยลึกๆ

0 second read
0
1

การทำนายดวงชะตา หรือการทายใจ เป็นการทำนาย การทายโดยโหราศาสตร์ชื่อดัง ซึ่งขึ้นอยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละท่านนะคะ ไปดูกันเลยจ้า ทุกคนเลือกต้นไม้ต้นไหน ที่บ่งบอกถึงนิสัยลึกๆ ในใจได้

เลือกต้นอันที่ 1

คนมีความปรารถนาดี ต่อคนรอบข้าง และคุณปรารถนา ที่จะใช้ชีวิตอย่ างมีความสุข สงบเรียบง่ายคุณชอบที่จะช่วยเหลือ ผู้อื่นเมื่อเวลาที่ผู้อื่น มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องทุกข์ ร้อนใจหรือเรื่อง

กลุ้มใจต่างๆ คุณมักจะยื่นมือ ให้ความช่วยเหลือ และคอยอยู่ข้าง ๆถึงแม้ในบางครั้ง คุณอาจจะช่วยอะไรไม่ได้ แต่คุณก็จะนั่ง อยู่ข้างๆ เป็นเพื่อนเขาเรียกได้ว่า เป็นคนที่ชอบช่วย เหลือแบบทุ่มสุดตัว ทำให้คนอื่น ประทับใจ ตัวคุณในเรื่องนี้

เลือกต้นอันที่ 2

คุณมีชีวิตที่รัก ในความอิสระ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างสบายๆ ง่ายๆ คุณเปิดใจที่จะทำความรู้จัก กับคนรอบข้าง และเพื่อนมากมาย คุณมีความสุข ในชีวิตทุกวัน คุณเป็นคนมองโลก ในแง่บวก

แต่บางที ก็มีเรื่องที่ทำให้กลุ้มใจ อยู่บ้า งแต่คุณก็จะเสีย เวลากับมันอยู่ไม่นานแล้ว คุณก็จะลืมมัน ไปเริ่มต้นใหม่ ในสิ่งที่ทำให้ ตัวคุณนั้นมีความสุข คนที่รู้ใจคุณมากที่สุด นั้นก็คือเพื่อนสนิท

และเพื่อนซี้ของคุณมองตา ก็รู้ใจไม่ต้องพูด อะไรกันมากมายและคุณเป็นคน ที่รักเพื่อน ไม่ทอดทิ้ง เพื่อนในยาม ที่ลำบาก ดังนั้นเขาต้องการที่จะ นำพาความสุข เข้ามาในชีวิตเพื่อให้ คุณมีความสุขตลอดไป เหมือนเช่น ที่คุณเคยทำกับเขา

เลือกต้นอันที่ 3

คุณเป็นคนเรียบร้อย คุณเป็นคนรักครอบครัว ครอบครัวเป็นชีวิต จิตใจ ที่ทำให้คุณมีความสุข ในเวลา ที่คุณลำบาก หรือคุณมีความสุขคุณก็มักจะนึก ถึงครอบครัว เป็นอันดับแรก

เพราะพวกเขา ให้ความรัก ความห่วงใย และความอบอุ่นกับคุณโดย เสมอมาคุณให้ความสำคัญ กับคนในครอบครัว และคอยดูแลอย่าง ใกล้ชิดและเป็นอย่างดี ทำหน้าที่ยังไม่ขาดตกบกพร่อง

เลือกต้นอันที่ 4

คุณชื่นชอบความสันโดษ ชอบไปไหนมาไหน คนเดียวคุณชอบ ใช้ชีวิตเพียงลำพังไม่ชอบสุงสิงกับใคร และไม่ชอบให้ใครมากวนใจอะไร ทั้งนั้น คุณทำงานเป็นคนสู้ชีวิตเพราะฉะนั้นร อบข้างของคุณนั้ นจะมีเพื่อนน้อย

แทบจะไม่ค่อยมีเพื่อนสนิทหรือเพื่อนรู้ใจ ไม่ค่อยมีคน ที่ห่วงใยคุณ และแน่นอนว่า คุณก็ไม่ค่อยสนใจใครแต่คุณไม่ได้ เป็นคนเยือกเย็นหรือไม่มีความรู้สึกหรอกนะ

เมื่อถึงเวลาที่คนอื่นลำบากคุณ ก็มักจะเป็นคนยื่น มือเข้าไป ช่วยเหลือในทันที และคุณ ก็คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ดี กับคนอื่น มาโดยตลอด เมื่อคนอื่นมีปัญหา

เลือกต้นอันที่ 5

คุณเป็นคนเรียบร้อย คุณเป็นคนรักครอบครัว ครอบครัวเป็นชีวิต จิตใจ ที่ทำให้ คุณมีความสุขในเวลา ที่คุณลำบาก หรือคุณมีความสุข คุณก็มักจะนึก ถึงครอบครัว

เป็นอันดับแรกถึงแม้ในบางครั้ง คุณอาจจะช่วยอะไร ไม่ได้ แต่คุณก็จะนั่ง อยู่ข้างๆ เป็นเพื่อนเขาเรียกได้ว่เป็นคนที่ชอบช่วย เหลือแบบทุ่มสุดตัว ทำให้คนอื่น ประทับใจ ตัวคุณในเรื่องนี้

ที่มา : deedayfashion

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ดวง

Check Also

ลักษณะคนที่เก่งจริงๆ คนแบบนี้ ไม่ได้เจอง่ายๆ

1. ปรับตัวได้ดี ในทุกช่วงเวลา หมายถึงคนที่สามารถ ทำงานก … …