Home ข้อคิด ลักษณะผู้ชายแสนดี ที่หายากสุดๆในช่วงนี้

ลักษณะผู้ชายแสนดี ที่หายากสุดๆในช่วงนี้

0 second read
0
0

การที่เราจะเริ่งต้นรับใครสักคนเข้ามาในชีวิต แน่นอนต้องผ่านการพิจรณาอย่ างดีเพราะแค่ความรักที่มีให้กันอาจไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน

มีตัวอย่ างให้เห็นในหลายๆคู่ที่รักกันแค่ไหนก็เลิกกันอยู่ดีหรือจะเป็นคู่ที่เหมาะสมกันก็ไม่ได้แปลว่าจะรักกันยั้งยืนฉะนั้นวันนี้ เลยมี 5 ลักษณะผู้ชายแสนดี ที่คู่ควรกับการเป็นพ่อของลูกมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยย

1. ผู้ชายที่ไม่พูดโ ก ห ก ไม่พูดเอาใจ แต่พูดความจริง

:คนที่เขารักคุณจริงๆ เขาจะเลือกพูดความจริงให้คุณได้รับรู้ข้อผิดพลาดของตนเองมากกว่าการพูดเอาใจเพื่อให้คุณพอใจและเป็นการตัดปัญหาไม่ให้คุณโกรธ

2. ผู้ชายที่มีสติ พูดจามีเหตุผลไม่ใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา

:ไม่ว่าจะมีเรื่องหรือมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น เขาแก้ไขปัญหานั้นๆอย่ างมีสติและอย่ างตรงไปตรงมาแต่เขายังรู้จักเอาใจและใส่ใจความรู้สึกของคุณด้วยการยอมละเหตุผลของตัวเองแล้วตามใจคุณบ้ าง

3. ผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วรูสึกอุ่นใจ

:คุณจะรับรู้ได้ด้วยตัวเองว่าเขาพิเศษกับคุณแค่ไหนเวลาอยู่กับเขาคุณจะรู้สึกอบอุ่นหัวใจและรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งเมื่อได้อยู่กับเขาก็แสดงว่าเขานั้นใช่สำหรับคุณ

4. ผู้ชายที่เป็นคู่คิดที่ดีสำหรับคุณ

:เขาไม่ได้เป็นแค่คนรัก แต่รวมไปถึงการเป็นที่ปรึกษา เป็นคู่คิดที่ดีให้กับคุณรวมถึงเป็นทุกสถานะให้กับคุณที่พร้อมจะเข้าใจแม้คุณไม่พูดอะไรเลยด้วยซ้ำ ที่สำคัญยังไม่ทิ้งคุณไปไหน

5. ผู้ชายที่มองการณ์ไกล

:ลักษณะที่ควรมีในตัวผู้ชายที่จะมาเป็นครอบครัวเดียวกันเลยละค่ะเพราะการมองการณ์ไกลบ่งบอกอะไรได้หลายอย่ าง เช่น การดูแลตัวเองอย่ างดีเพื่อสุ ข ภ า พที่ดีในวันหน้า

เงินที่หามาได้จะไม่ต้องจมไปกับค่ารั ก ษ าพย าบาล การวางแผนทำประกันเพื่ออนาคตการอดออม การสร้างครอบครัว อนาคตของลูกๆ และอีกส า รพัดหากเขามีแพลนเหล่านี้อยู่ในหัวหรือมักแ บ่ ง ปั นให้คุณฟังอยู่เสมอละก็ คุณช่างเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุดๆ เลย

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

วิธีเช็คความจริงใจจากแฟน ว่าเขาจะรักเราจริงไหม

คนสมัยนี้ชักดูย ากเข้าไปทุกที บางคนที่บอกว่ารักเรามาก เ … …