Home ข้อคิด 5 มารยาของผู้ชาย ที่ผู้หญิงมักหลงกล (ผู้หญิงอย่ามองข้ามเรื่องนี้)

5 มารยาของผู้ชาย ที่ผู้หญิงมักหลงกล (ผู้หญิงอย่ามองข้ามเรื่องนี้)

0 second read
0
4

มารย านั้นไม่ได้มีแค่เฉพาะกับผู้หญิงหรอกนะคะ เพราะผู้ชายนั้นก็มีมารย าร้อยเล่มเกวียนพอๆกัน จนบางครั้งเราอาจจะตามเกมผู้ชายพวกนี้ไม่ทัน และเป็นฝ่ายถูกหลอก สุดท้ายก็ต้องมานั่งตรอมใจเพราะโดนหลอกซะอย่ างนั้น

บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ 5 มารย าผู้ชายที่มักจะชอบใช้หลอกผู้หญิงให้หลงรักจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ชอบมาทำให้คุณคิดไกล

ผู้ชายบางคนนั้นเขามักจะชอบพูดหรือทำอะไรให้อีกฝ่ายคิดไปไกลว่าเขามีใจให้ จนบางครั้งเราก็อาจจะคิดไปเองจริงๆว่าเขามีใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วเขากลับไม่ได้คิดอะไรกับคุณเลย

นั่นมันเป็นอะไรที่เ จ็ บ ป ว ดมากค่ะ กับการที่ใครสักคนชอบมาทำเหมือนว่ามีใจให้กับเรา ทั้งๆที่เขาไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้นเลยแม้แต่น้อย

2.เขาบอกว่าชอบคุณ แต่เขากลับไม่เลือกคุณ

เคยเจอมั้ยคะ แสดงออกทุกอย่ างเหมือนกับว่าเขาชอบเรา และเหมือนว่าเขาจะเลือกเรา แต่สุดท้ายอยู่ดีๆ เขาก็ไปคบกับคนอื่นหน้าตาเฉย เพราะฉะนั้นการที่เขาบอกว่าเขาชอบเรา ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเลือกเราเสมอไปหรอกนะคะ เพราะฉะนั้นอย่ าหลงเชื่อคำพูดหวานๆพวกนี้เด็ดขาด

3.พอเวลาที่คุณทำใจได้ เขามักจะกลับมาหา

บางครั้งเขาออกไปจากชีวิตคุณแล้ว จนคุณเกือบจะลืมเขาได้ เขาก็มักจะกลับมาง้อขอคืนดี หรือทำตัวดีเพื่อให้คุณใจอ่อน นั่นเป็นแผนการของเขาอย่ างแน่นอน การที่คุณกลับไปใจอ่อนยอมรับเขาอีกครั้ง อาจจะทำให้คุณต้องพบกับจุดจบเหมือนเดิมได้ เพราะฉะนั้นอย่ าใจอ่อนเด็ดขาดค่ะ

4.ขยันทักมาคุยกับคุณ

ถ้าไม่ชอบหรือไม่รัก แล้วจะทักมาคุยอะไรแทบจะทุกวี่ทุกวัน บางทีก็สงสัยในตัวคนพวกนี้เหมือนกันนะคะ ว่าที่เขาพย าย ามมาคุยทุกวันนั้นเขาต้องการอะไรกันแน่ เพราะการกระทำของเขาแบบนี้มันทำเหมือนกับว่าเขามีใจ พอเราคิดไปแบบนั้นสุดท้ายคนที่เจ็บก็คือเรานั่นเอง

5.เขามักจะพย าย ามลวงความรู้สึกคุณ

ผู้ชายประเภทนี้มักจะพย าย ามทำให้คุณบอกความรู้สึกของคุณต่อเขามากกว่า โดยที่เขาไม่คิดจะบอกความรู้สึกของเขาที่มีให้กับคุณฟังเลย นั่นจึงทำให้คุณเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบมาตลอด เพราะเขารู้ความรู้สึกของคุณ

แต่คุณกลับไม่รู้อะไรของเขาเลยนั่นเองและนี่ก็คือ 5 มารย าของผู้ชายที่มักจะชอบใช้หลอกผู้หญิง จนบางครั้งเราก็เป็นฝ่ายที่คิดไปเองหรือคิดไปไกลกว่าที่เป็นอยู่ และสุดท้ายคนที่มักจะเจ็บก็มักจะเป็นเรา ไม่ใช่เขานั่นเอง

ที่มา : verrysmilejung

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

กฏ 10 ข้อ ควรอ่านก่อนทะเลาะกัน

1. อย่ าโยนความผิด อ้างโทษแต่อีกฝ่าย เวลาที่ท ะ เ ล า ะ … …