Home ข่าว 4 วิธีออกจากหนี้ ที่เรากังวลอยู่นาน

4 วิธีออกจากหนี้ ที่เรากังวลอยู่นาน

0 second read
0
0

สาวมีคู่ ห้ามพลาดเลยนะ! วันนี้ เรามีเคล็ดลับเด็ดไว้มัดใจแฟนหนุ่มให้รักให้หลงแต่คุณผู้เดียวมาฝาก สำหรับใครที่กำลังกังวลว่า แฟนของเรานั้นจะเบื่อเราหรือเปล่า ควรทำยังไงดี ให้เค้ารักเราแค่คนเดียว ต้องอ่ า นเลยนะ รับรองว่า บทความนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนจ้า!

1. ทำให้เขาประหลาดใจ

ไม่มีอะไรที่จะยั่วยวนผู้ชายได้เท่ากับความเป็นหญิง คุณควรปั่นอารมณ์เขาเล่นบ้าง เช่น “ดิฉันอย ากไปว่ายน้ำกับคุณ เปลือยกายด้วยกันนะ” หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้เขาตื่นเต้นประหลาดใจ

2. การแข่งขันทำให้ผู้ชายมีชีวิตชีวา

กฎเดิมๆ ของผู้ชายก็คือ อะไรที่ผู้ชายอื่นชื่นชอบ ชื่นชม ย่อมดีเสมอ เหมือนมีการแข่งขันกัน และถ้าเขาเป็นผู้ชนะก็จะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจ ซึ่งในที่นี้รวมถึงผู้หญิงด้วย

ฉะนั้น คุณก็ควรจะทำตัวให้มีเสน่ห์ในสายตาชายอื่นด้วย เพราะอย่ างน้อยก็ให้แฟน คุณเห็นว่า คุณยังสวยและมีเสน่ห์เตะตาผู้ชายอื่น แต่แฟนคุณเท่านั้นที่ได้ครอบครองคุณ

3. พาเขาไปสู่ โลกแห่งความสุข

ทำชีวิตประจำวันให้มีความสุข ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบพูดคุย เรื่องการจ่ายกับข้าวในแต่ละวัน ฉะนั้น แทนที่คุณจะคุย เรื่องการซื้อของ คุณควรพูดคุยถึงร้านอาหารที่บรรย ากาศดีๆ

เพลงไพเราะ ภาพยนตร์สนุกๆ หรือพูดบรรย ายให้เขาจินตนาการ ถึงการสวมใส่เสื้อผ้า ทันสมัยจนแทบสัมผัสได้ เขาควรจะได้รู้จักความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ไม่รู้เบื่อในตัวคุณ

4. ทำให้เขารู้สึกบ่อยครั้งว่า คุณจะขาดเขาไม่ได้

การจะทำให้คู่ชีวิตรู้สึกมีความสุขและมีค่า ก็ต่อเมื่อคุณทำให้เขารู้สึกว่าคุณคือเทพธิดา แห่งความสุขของเขา ให้เขารู้สึกถึงความไว้วางใ จและความเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ

แต่ก็รู้คุณค่าและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกๆ ด้วยกันเสมอ คุณต้องรู้ถึงความต้องการของเขา เช่น เขาเป็นคนบ้างานจนย ากที่จะละทิ้งงานได้ง่ายๆ หากใช่ ก็ใช้ วิธีดึงเขาออกมาจากการหมกมุ่น

กับงานด้วยการไปรับเขาจากที่ทำงานเสมอ ชวนเขาไปเที่ยวนอกบ้าน อาจจะไปรับประทานอาหารในบรรย ากาศที่โรแมนติก ชวนพูดคุยด้วยเรื่องที่จะทำให้เกิดเสียงหัวเราะ

สนุกสนาน อธิบายให้เขาเห็นภาพชุดชั้น ในที่คุณกำลังสวมใส่ ยั่วเย้าให้เขามีจินตนาการกับคุณ

5. ทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าด้วยคำพูด

ในวันหนึ่งๆ คุณก็มีเรื่องต้องทำและรับผิดชอบมากมาย แต่ให้คุณเก็บไว้กับตัวคุณเอง การต่อว่า บ่นเรื่องนั้นเรื่องนี้ หรือวิจารณ์สิ่งต่างๆ ไม่ทำให้บรรย ากาศคลายความตึงเครียดได้

จะดีกว่าถ้าคุณใช้คำพูดเพราะๆ ด้วยถ้อยคำที่ดูอ่อนหวาน มีเสน่ห์ ชื่นชม และคลุมเครือเล็กน้อย เช่น “ดิฉันรู้สึกอยู่เสมอว่า คุณเป็นผู้ชายที่วิเศษจริงๆ” บอกเขาต่อไปว่าคุณจะรู้สึกอย่ างไร หลังจากนั้นใช้คำคมเล็กๆ น้อยๆ เพื่อประกอบการพูดคุยได้ในกรณีนี้

6. เตรียมความพร้อม (ก่อนขึ้ น เ ตี ย ง )

คุณควรจะรู้ใจเขาว่าชอบให้คุณสวมชุดนอนแบบไหน เช่น สายเดี่ยวผ้าบาง เบาที่ดูเซ็กซ์และถอดง่าย คุณควรปล่อยให้เขาเป็น ผู้ถอดชุดนอนให้คุณเอง แต่เป็นที่น่าเสียดาย ที่ว่าหลังแต่งงานแล้วผู้หญิงมักปล่อยตัว

ทั้งๆ ที่ก่อนแต่งงานเธอแต่งตัวสวยงามอยู่เสมอ ดังนั้น อย่ าปล่อยตัวให้เป็นย ายเพิ้งเฝ้าบ้าน จงทำให้เหมือนนางแบบที่มีเสน่ห์ทางเพศ ทำให้ผู้ชายหลงใหลเมื่อเธอทิ้งสาย ต ายั่ วเย้า

คุณจึงควรใช้เสน่ห์ความเป็นหญิงของคุณปลุกเร้าอารมณ์เขา เช่น ส่งสายตาเซ็กซี่ หรือยิ้มที่ยั่วยวน สิ่งเหล่านี้ไม่ย ากที่คุณจะลงมือทำไม่ใช่เหรอ

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข่าว

Check Also

เมื่อได้อยู่กับคนเเบบไหน คุณก็จะเป็นคนเเบบนั้น

หากคุณอยู่กับคนใจกว้าง คุณจะมีสังคมที่กว้างมากขึ้นหากคุ … …