Home ข้อคิด คนนี้เเหละคนที่ใช่ ไม่ต้องมองหาใครอีก

คนนี้เเหละคนที่ใช่ ไม่ต้องมองหาใครอีก

0 second read
0
0

โลกนี้มันกว้างจนเหวี่ ย งคนที่ไม่ใช่มาให้เจออยู่บ่อยๆ แต่ถ้าวันนึงคุณเกิดคิดว่าตัวเองเจอคนที่ใช่ขึ้นมาล่ะ จะรู้ได้ยังไงว่าเขาจะเป็นคนสุดท้ายกันนะ

เอาล่ะ วันนี้เรามี 10 สัญญาณว่าคนนี้คือคนที่ใช่ แบบไม่ต้องไป มองหาที่ไหนอีกแล้วมาบอก!

1. คุณรู้สึกสบาย

คุณแทบไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าหรือ แต่งตัวสวยๆ ให้เขาดู หรือเวลาออกไปเที่ยวกันสองคนเลยเพราะต่อให้คุณ จะใส่เสื้อตัวเก่า หรือย้วยแค่ไหน เขาก็ยังเหมือนกับว่าคุณเซ็กซี่ที่สุดสำหรับเขาอยู่ดี

2. คุณเชื่อใจเขา

การเช็คโทรศัพท์ และโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของเขา ไม่ใช่เรื่องจำเป็นสำหรับคุณเลย เพราะไม่ว่ายังไงเขาก็เป็น ของคุณโดยสมบูรณ์ 100% ชนิดที่ว่าไม่มีใจเผื่อไว้มองใครอีกแล้ว

3. เขาทำให้คุณมีความสุข

จะเป็นความน่ารักที่ส่ง ผ่านทางข้อความหรือการจู บ เบาๆ บนหน้าผากของคุณในตอนเช้าคุณก็ไม่เคยรู้สึกว่ามัน จะเพียงพอ และยังต้องการเขาขึ้นเรื่อยๆ เพราะเขามักจะทำให้คุณอมยิ้มอย่ างมีความสุขอยู่เสมอ

4. คุณกลายเป็นคนที่ดีขึ้นเมื่ออยู่กับเขา

สิ่งเล็กน้อยที่คอยกวนใจ คุณดูไม่มีผลเลยเมื่อคุณอยู่กับเขาแถมคุณยังพบว่าตัวเองมีมุมมองและอารมณ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุก็เพราะมีเขาอยู่เคียงข้าง และคอยทำให้คุณมองโลกในแง่บวกนั่นเอง

5. คุณยังรู้สึกว่าชีวิตเป็นของคุณ

คุณไม่เคยรู้สึกแย่หรือไร้อิสระตั้งแต่คุณ เจอเขาเลยคุณยังคงเป็นหญิงสาวที่ไปเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนได้อย่ า ง สุดเหวี่ ย ง เหมือนเดิมหรือมีเวลาส่วนตัวได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ

6. พวกคุณมีเป้าหมายในอนาคตเหมือนกัน

ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้น สร้างชีวิตครอบครัวย้ ายไปอยู่ต่างบ้านต่างเมือง หรือแม้แต่เริ่มทำธุรกิจด้วยกันคุณรู้สึก ว่าเขาเองก็มีความคิดและเป้าหมายที่เหมือนกันกับคุณ

นี่ถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่ง เพราะมันจะทำให้คุณและ เขาก้าวไปด้วยกันอย่ า งมั่นคง

7. คุณไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงเขาเลย

แม้จะมีสิ่งที่อย า กให้เขา เปลี่ยนแปลงแค่เพียงเรื่องเดียวแต่นั่นก็หมายความว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนคนนั้นของคุณคุณควรจะรู้สึกสบายใจกับข้อด้ อ ย

ของเขา ไม่ใช่พย า ย า มที่จะเปลี่ยนเขา หรือถ้าเขาเองก็พย า ย า มที่จะ เปลี่ยนคุณ บอกเลยว่าไปกันไม่รอดแน่ๆ

8. เขาไม่ดูถูกดูแคลนคุณ

ไม่ควรมีใครที่ทำให้คุณรู้สึกสงสัย ในคุณค่าของตัวคุณเองโดยเฉพาะคนที่กำลังจะเข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตคุณในอนาคต เขามักจะทำให้คุณรู้สึกดี และรู้สึกถึงความมีคุณค่าของตัวคุณเองอยู่เสมอ

9. เขาเป็นฝ่ายยอมรับฟังคุณ

เขามักจะรับฟังคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเป้าหมายความฝัน หรือเรื่องราวเ ล วร้ า ยจากการทำงานที่คุณต้องพบเจอนอก จากเขาจะเป็นฝ่ายรับฟัง สิ่งที่คุณพูดแล้วเขายังจำมันได้ดีอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเขาใส่ใจคุณสุดๆไปเลย

10. เขารักคุณ

เมื่อไหร่ก็ตามที่เขา พูดว่าเขารักคุณแล้วคุณก็รู้สึกได้ถึงความจริงใจนั่นแหละ แปลว่าเขารักคุณมากจริงๆ เขาสามารถรักคุณ ได้โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆเลย ไม่ว่าคุณจะกินพิซซ่าเยอะแค่ไหน หรือวันนี้คุณจะทำผมทรงอะไรมา เขาก็ยังรักที่คุณเป็นคุณ

อยู่ดี เขามักจะเป็นอัศวินที่มาช่วยคุณทุกครั้งเวลาคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือแม้แต่ย า มที่คุณเ จ็ บ ป ว ดและ ซึ มเ ศ ร้ า เขาจะกอดคุณไว้และอยู่กับคุณจนคุณผ่านมันไปได้ นั่นแหละเขาคือผู้ชายคนนั้นแน่แบบที่ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

เมื่อได้อยู่กับคนเเบบไหน คุณก็จะเป็นคนเเบบนั้น

หากคุณอยู่กับคนใจกว้าง คุณจะมีสังคมที่กว้างมากขึ้นหากคุ … …