Home ข้อคิด ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว ไม่กล้าจีบ

ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว ไม่กล้าจีบ

8 second read
0
0

เอาล่ะ ขอแตกแขนง ออกเป็น 2 ด้าน จะดีกว่าจะได้เข้าใจง่าย ๆ คือ ด้านสว่าง กับ ด้านมืดเริ่มจากผู้ หญิงด้านสว่าง หรือเป็น พวกวาสนาดี ที่หนุ่มไม่กล้าจีบ หรือ ไม่แม้แต่ จะคุยด้วยก่อนละกัน

1.ผู้หญิงสวย

สวยในที่นี้ คือสวยมากถึงมากที่สุด สวยแบบทุกคนต้องบอกว่าสวยขนาดผู้หญิงด้วยกัน ยังการันตี เพราะการจีบสาว สวยมาก ๆ ทำให้เราคิดว่า

เขาจะคุยกับเราเหรอวะ ถ้าเราไม่หล่อมาก เราจะจินตนาการ ไปต่าง ๆ นานาเช่น เขาคงมีแฟน อยู่แล้วมั้งแฟนเก่า แม่งโครต จะรวยเธอจะชอบแต่ผู้ชาย รวย ๆ หรือเปล่าหยิ่ง หรือเปล่ๅอาจไม่ 100 % แต่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ คิดอย่ างนั้นจริงๆ

2.ผู้หญิงรวย

รวยระดับขั้นเทพ ไม่ใช่ รวยธรรมดา อาทิ เช่นบ้านใหญ่ เป็นคฤหาสน์ขับเบนซ์สปอร์คันละห้าล้าน จบเมืองนอกเป็นลูก นั ก ก า ร เ มื อง หรือ นักธุรกิจระดับพันล้าน

ตรงนี้ ขอบอกไว้เลยว่าเรื่องจริงผู้ชาย อย่ างเรา ๆ น่ะ ไม่ชอบสาว ที่ดูดีกว่า เรามากเกินไปเพราะมันจะทำให้เราดูแย่ บางคนอาจมองว่า เราไปเกาะเขากิน หรืออยๅกรวยทางลัด

หรือว่ากันง่าย ๆ ไม่มีปัญญาเลี้ยง ตามสเต็ป ของแพงมาก ๆ ค่าบำรุงรักษามันก็จะสูงกินข้าวมื้อ ละสามพัน ปาร์ตี้คืนละหมื่น ถอดใจ

3.ผู้หญิงเก่งมากๆ

เช่นระดับด็อกเตอร์ หมอ ผู้บริหา ร C E O เหตุผลใกล้เคียง เมื่อกี้แต่ต่างตรงที่ว่าสาวประเภทนี้ จะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ กว่าเพราะสถานะ ทางการเงิน และงานเธอสร้างขึ้น มาเอง

ลองคิดดูว่า ถ้าคุณเป็นพนักงาน บริษัทต๊อกต๋อย ทั่วไป เป็นนายธนาคารเป็นอาจารย์สอนพิเศษเป็นลูกจ้าง ชั่ ว ค ราว และอีกหลายอาชีพ คุณจะกล้าจีบไหม

บอกตรง ๆ ว่าส่วนใหญ่ ไม่กล้าหรอกครับ นอกจากชายคนนั้นจะมีธุรกิจส่วนตัว ทำงานอิสระจิต กรศิลปินดารา พิธีกร แบบนี้มีลุ้น

ด้านมืด

1.ผู้หญิงที่ผ่านโลกมาเยอะ

กร้านชีวิตกร้าน แบบไม่มีใครรู้ไม่เป็น แต่ถ้าเป็นแบบเดินไป ไหนก็มีแต่คนทักว่ายัยนี่ เป็นแฟนเก่านั้นและ นี่เคยໂดนนั่นโอ๊ะ เจอแบบนี้ เราหนีก่อนแล้วล่ะครับว่าง่าย ๆ คือผู้หญิงที่มีแฟนเยอะ พวกเราไม่ ชอบอายครับ

2.ผู้หญิงเสียงดัง

กิริย าเสียงดัง ในผู้ชายเราว่า แย่แล้วถ้ามันเกิด ในผู้หญิงอันนี้ บอกได้เลยว่าจบเสียงดังชอบโวยวายเหมือน เจ๊ก เมือ 50 ปี ก่อนแถวเย าวราช แถมพูดจาหย าบคายอีกอันนี้บ่งบอกถึงชาติ ตระกูลเลยเป็นผู้หญิงอ่อนหวานได้ เปรียบกว่า เยอะนะครับสๅวๆ

3.ผู้หญิงที่

อันนี้อ่ า นแล้ว อาจจะงง แต่เจอมากับตัว เองเลยครับพี่ น้อง เช่นผู้หญิงคนหนึ่งสวยหุ่นดี แต่เวลาคุยกันแล้ว มันโครตจะไม่ใช่เลย คุยไม่รู้เรื่องอันนี้ มีจริงๆนะเช่น

4.ผู้หญิงมีปม

อันนี้ว่ากันไม่ได้ พวกมีปมหลังนี่ บางคนแก้ได้ บางคนไม่ยอมแก้ หรือบางเรื่องก็แก้ไมได้ยกตัวอย่ าง เช่น เป็นคนขๅดความอบอุ่น มาตั้งแต่เล็ก มีแฟนก็ โดนหักหลัง

พวกสๅวมีปมนี่ส่วนใหญ่ จะขี้รະแวงขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ ใจร้อนอย่ าคิดว่าผู้ชาย อย่ างเราไม่รู้บอกได้เลยว่า ถ้าเมื่อไหร่ ที่พวกเรารู้ หรือสังเกตได้

ว่าคุณมีปมในอดีตแล้ว คุณตัดมันไม่ขๅดในอนาคตอันใกล้ พวกเราก็อาจจะเลิกกับคุณถ้าคุณยึดติดกับมัน และแก้ไม่ได้นะ แต่คนส่วนใหญ่มักแก้ปมกันได้ ไม่ว่าจะปลง ตกเข้าวัดเข้า วาเริ่มชีวิตใหม่

ที่มา : r e f i l l l o v e

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

ถ้าจะรักกันจริงๆ อย่าบังคับใจกัน

คนบางคนเมื่อตอนเริ่มรักก็สร้างลิมิตให้แก่กันจนสูงเกินไป … …