Home ข้อคิด 5 เคล็ดลับมัดใจ คนรักอย่างถูกวิธี

5 เคล็ดลับมัดใจ คนรักอย่างถูกวิธี

6 second read
0
0

ตกเป็นข่าว หน้าหนึ่งครึกโครม เรื่องทำเสน่ห์ จนเป็นภัยแก่ตัวเอง เสียทั้งตัว ทั้งใจทั้งชื่อเสียง ทั้งยังทิ้ง บ า ด แผล ทางใจไว้ ย า ก ที่จะสามารถลบเลือน ออกไปได้ ชั่ ว ชี วิต

ช่างน่าสลดใจแท้ หากจะวิเคราะห์ เจาะลึกลงไปที่หญิงสาวหลาย ๆ คนต้องหาทางออกด้วยหนทางการทำเสน่ห์ ย า แ ฝด มัดหัวใจให้ผู้ชายรักหลง ทั้งหมด ทั้งปวง

ก็เพราะมาจาก “ความรัก” นี่เอง น่าอนิจจา! ที่ความรักทำ พิ ษ ใ ห้ต้องตกหลุม แห่ง ม น ต์ ดำ ไ ปซะนั่นไม่ ย า ก เลย ถ้าผู้หญิงจะรักให้เป็น และหาวิถีทางมัดใจ คนรัก อ ย่ า งถูกวิธี

เพราะไม่เพียงแต่จะมัดใจคนที่คุณรักไว้ได้ตลอดชีวิตแล้ว เสน่ห์ที่คุณสร้างขึ้นด้วยตัวเองจะเพิ่มคุณค่าในตัวของคุณอีกด้วย วิถีทางมัดใจคนรัก อ ย่ า งถูกวิธี

เคล็ดลับมัดใจชาย ข้อที่ 1 ทำตัวลึกลับ

หญิงสาวมีเสน่ห์ต้องทำตัวให้ลึกลับ น่าค้นหาบ้างในบางโอกาส อ ย่ า เปิดเผยเกินไปจนผู้ชายรู้ไต๋ทายอารมณ์ คุณออกแทบทุกสถานการณ์ เพศผู้มีสัญชาตญาณ ความท้าทาย

และความเป็นผู้ล่า อยู่ในตัวสูงปรี๊ด เขาจะรู้สึกท้าทาย อ ย่ า งมาก ถ้าตัวเขารู้สึกเหมือน ถูกท้าทายอะไรบาง อ ย่ า งจากผู้หญิง สร้างโลกส่วนตัว ของคุณ โดยที่ไม่มีเขาอยู่ในนั้น

โดยมีโลกของคุณ โลกของเขา และโลกของเราไว้ให้ เขารู้สึกว่าคุณน่าสนใจน่าค้นหากระไรเพียงนี้ เชื่อไหมเขาจะใคร่ อ ย า กรู้เรื่องราวส่วนตัวของคุณมากขึ้นจากที่เคยไม่สนใจ หากคุณทำให้เรื่องนั้น ๆ มันดูลึกลับซะบ้าง

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 2 ปรุงแต่งตัวเอง

อย่ า จืดชืด ไร้สีสัน เกิดเป็นผู้หญิงต้องแต่งตัวและดูแลตัวเอง ทำตัวให้มีชีวิตชีวา ร่าเริงถึงโอกาสพิเศษกับคนรักเมื่อไร คุณลองแต่งตัวสุดเซ็กซี่ วาบหวาม

ให้เขาได้จินตนาการไปถึงไหน ๆ ดึงข้อดีของตัวเองออกมาใฝ่รู้มีมุมมองและมองโลกในแง่งาม เป็นที่พึ่งทางใจให้เขาได้ใช่แล้ว! คุณต้องละลายพฤติ ก ร ร มบางอย่ า งที่แย่ ๆ ออกไปซะ

อ ย่ า ง การขี้เกียจและมักง่าย เพื่อทำให้ตัวเองดูมีเสน่ห์ขึ้นมาเราไม่ได้บอกให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ผู้ชายมาหลงมารัก แต่ทั้งหมดทั้งปวง ก็เพื่อความสุขของตัวคุณเองด้วย

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 3 ยั่วให้เป็น

ร้อยเล่ห์มาร ย า ข องผู้หญิง มีเท่าไหร่ดึงออกมาให้หมดก็คราวนี้ คราวที่คุณตกหลุมรักใครสักคนใช้จริตอ ย่ า ง พองาม ชม้ายชายตา บอกความรู้สึกทางสายตาแทนปากที่พูด

หัดจิกสายตาด้วยความเสน่หาเวลาที่มองเขาคุณจะดูมีเซ็กซ์แอพพีลอยู่ในตัวยั่วยวนเขาทางสายตา แต่ อ ย่ า ทำ อ ย่ า งนี้กับผู้ชายทุกคนเขาจะคิดไปไกลเลยว่า คุณสามารถทำแบบนี้กับใครก็ได้

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 4 ปลายจวัก

ที่ครอบคลุมทุก อ ย่ า ง ตั้งแต่เรื่องบนเตา ยันเรื่องบนเตียงนั่นล่ะ คุณอาจเถียงว่าผู้หญิงยุคใหม่ไฉไล อ ย่ า งคุณไม่จำเป็นจะต้องมีเสน่ห์ปลายจวักอะไรเทือกนี้

ก็เพราะโลกยุคนี้มันหมุนไปไวเหลือเกิน อะไร ๆ ก็สะดวกสบายไปหมดทำให้ผู้หญิงเราละเลยเสน่ห์แท้ ๆ ที่ลูกผู้หญิงควรมีไป อย่ า ง เรื่องการบ้านการเรือน

การทำอาหาร เย็บปักถักร้อย ลองคิดดูผู้หญิงที่เก่งทั้งเรื่องการงานฉลาดเฉลียว ปราดเปรียว เมื่ออยู่นอกบ้านแต่เมื่อกลับเข้าบ้าน ก็ยังสามารถเนรมิต

บ้านให้เป็นบ้านที่อบอุ่นได้อีกมีชายหนุ่มเคยบอกไว้ว่า ภาพที่ผู้หญิงดูสวยงามที่สุดคือภาพที่ผู้หญิงนั่งพับผ้า รีดผ้า ผู้หญิงแบบนี้แหละ ที่จะเป็นได้ทั้งภรร ย า แ ละแม่ที่ดีของลูกเขา

เคล็ดลับมัดใจชายข้อที่ 5 เรื่องบนเตียง

ถัดจากเรื่องบนเตา แล้วก็มาเรื่องบนเตียงบ้าง คงไม่เถียง ถ้าจะบอกว่า “เซ็กซ์”เป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิตคู่ หรือเป็นองค์ ประกอบหนึ่งในการตัดสินใจว่าคุณจะเข้ากันได้ดีหรือไม่ หัดฝึกปรือเคล็ดลับเรื่องบนเตียงบ่อย ๆ

ของ อ ย่ า งนี้เปรียบได้เป็นชั่ ว โ ม งบิน ยิ่งฝึกมากก็ยิ่งช่ำชองมากเทคนิคแพรวพราวที่คุณคัดสรรมาเพื่อเอาใจเขาจะทำให้เขาต้องการคุณคนเดียว

ไม่ไปหาเศษหาเลยที่ไหนอื่น แต่ก็ใช่ว่าจะสร้างเสน่ห์แล้วต้องเอาใจเขาอ ย่ า ง เดียว คุณเองก็สามารถ บอกความต้องการของคุณได้เช่นกัน

ก่อนมีอะไรกันครั้งหน้าคุณลองเป็นฝ่ายจุดไฟรักขึ้นมาก่อนด้วยการนวดตามจุดกระสันของเขา ค่อย ๆ ปลดเปลื้องอาภรณ์ที่ห่อหุ้มร่างกาย ของคุณ

และเขาไว้ ด้วยท่าที เ ย้ า ยวน ทำอ ย่ า ง ช้า ๆ เนิบ ๆ อ ย่ า ลื มสบตาไปด้วยจนเขาแทบทนไม่ไหวคุณลองคุมเกมรักครั้งนี้ไปตั้งแต่ต้นจนจบ “เร่าร้อนแต่ผ่อนคลาย”

รับรองเขาติดใจแน่นอนแค่คุณมีเคล็ดลับ 5 ข้อนี้ เสน่ห์ ย า แ ฝดที่ว่าแน่แค่ไหนก็ต้องหลบทางให้สาวเจ้าเสน่ห์แต่ไร้ซึ่งเล่ห์ อ ย่ า งคุณและมันจะติดตัวคุณไม่เสื่อมกันง่าย ๆ หรอกจะบอกให้

ที่มา : l a m u n l a m a i

Load More Related Articles
Load More By chaiyasitbudwong
Load More In ข้อคิด

Check Also

กฏ 10 ข้อ ควรอ่านก่อนทะเลาะกัน

1. อย่ าโยนความผิด อ้างโทษแต่อีกฝ่าย เวลาที่ท ะ เ ล า ะ … …